Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 05/12/2019

Reading Time: 7 minutes

Hội thảo trực tuyến từ ngày 12/05/2019

Tại Litva (Vilnius), một hội nghị và đào tạo (thông thạo về trình bày và tiếp thị thông tin) đã diễn ra. Chúng tôi làm việc trên ví dụ về sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm không thay đổi, nhưng chúng ta phải cẩn thận về những gì chúng ta nói. Các gói đào tạo đang được chuẩn bị.

Chúng tôi sẽ sớm bay đến Nigeria (Lagos) để gặp gỡ các nhà đầu tư, chủ nợ quan trọng, chúng tôi sẽ thảo luận về cơ chế hợp tác, tôi sẽ tiến hành một hội thảo trực tuyến trên đường …

CÂU HỎI CỦA SKYWAY

Về việc thừa kế cổ phần cho pháp nhân? Về nguyên tắc, có thể, nhưng câu hỏi còn nhiều tranh cãi. Bất kỳ người thân, đặc biệt là dòng đầu tiên, có thể tranh chấp điều này.

Làm thế nào và làm thế nào thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh của chúng tôi? Tại sao cần thiết? Đổi thương hiệu là thay đổi tên của một trang web, trong việc gửi thông tin quảng cáo, v.v. Sẽ ảnh hưởng một cách tốt đẹp. Đã đến lúc chọn cẩn thận các biểu thức mà chúng ta sử dụng trong việc trình bày thông tin.

Hôm nay (12/05/2019) giai đoạn 13 kết thúc. Ở giai đoạn thứ 13, chiết khấu trung bình là khoảng 40. Từ năm 2015 đến 2020, vốn hóa đầu tư tăng 192 lần (50% mỗi tháng). Đầu tiên, đó là cho vay, sau đó chuyển thành đầu tư.

Nhà đầu tư lớn có thể chặn giai đoạn 14-15? Có một khả năng như vậy. Để chặn, một khoản đầu tư khoảng 200 triệu đô la là bắt buộc. Bởi vì nó là một tuyến đường khác nhau, lâu hơn, với lực lượng lao động khác nhau, trong các điều kiện khác nhau, nó đòi hỏi phải thử nghiệm nhiều hơn và theo đó, đắt hơn so với đường điện tử, nơi cần phải từ bỏ việc xây dựng đường cao tốc do điều kiện đề xuất không phù hợp. Nhưng đã có những đối tác nhờ người mà vùng đất xuất hiện ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Vì vậy, giai đoạn 1 kết thúc: Chứng nhận công nghệ SW, gia nhập thị trường.
Chuyển sang giai đoạn 2:
* Làm chủ thị trường hệ thống giao thông (dự kiến đến năm 2035);
* Phát triển và phát triển mới dự án công nghệ (2020-2035);
* Kết luận về cổ phiếu trên IPO.
* Ra mắt nền tảng blockchain mã thông báo SWG.

Những sai lầm mà mọi người mắc phải. Tại Việt Nam, một trong những chuyên gia hàng đầu bắt đầu tự hào rằng anh kiếm được tới 10 nghìn đô la. Mọi người không hiểu, họ bắt đầu tưởng tượng trong trí tưởng tượng của mình để vẽ một con gà gà đẻ trứng vàng. Chúng tôi sẽ biểu diễn tại Việt Nam trên truyền hình để làm rõ những gì làm

Có một quá trình mạnh mẽ để thay đổi logic kinh doanh. Logic cũ của tinh thần kinh doanh là sụp đổ. Chúng ta cần hiểu làm thế nào để hành động và những gì để sử dụng. Dự báo được xác nhận rằng từ 2017-18. tăng trưởng bùng nổ của kinh doanh Internet sẽ được quan sát..

Bản chất của vấn đề và cách thao túng thuật ngữ SkyWay !!! CHÚNG TÔI TÍN DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI.

Có công nghệ SW – để làm rõ, hãy tham khảo trang web chính thức. Chúng tôi không phải làm rõ thông qua ý tưởng của chúng tôi về SW – kể từ bây giờ nó bị cấm cho đến khi tiến hành tố tụng! Tại sao? Bởi vì công nghệ SW và bí quyết là một lĩnh vực, nhưng chúng tôi tạm thời kết nối nó với một khu vực khác: với quy trình cho vay và đã đến lúc phải tách chúng ra.

Mọi người, thông qua sự hiểu lầm của họ về công nghệ, và thông qua việc giải thích sai và áp dụng thuật ngữ SKYWAY, đã đánh lừa nhiều người khác. Điều này bắt đầu ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của SkyWay. Mặc dù bản thân công nghệ không có gì để làm với nó. Công nghệ là một chuyện, và quy trình cho vay của công nghệ SW sáng tạo SW là một điều khác. SW không phải là một dự án – nó là một công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi cho vay công nghệ tiên tiến! Đây là khoản vay cho đến khi một người nhấp vào nút nhận tiền gửi bảo mật, sau đó trở thành khoản đầu tư và cho đến nay trong công ty (trong giai đoạn này không yêu cầu đăng ký với nhiều cơ quan chức năng).

Giới thiệu về tên SWC mới và quá trình chia sẻ với GTI. Tên viết tắt của công ty, rất có thể, sẽ vẫn là SWC (vì nó sẽ được giải mã, nó sẽ rõ ràng sau). Các hoạt động của SWC và GTI được phân định chặt chẽ. Các nhà đầu tư chính đi trực tiếp vào GTI, họ thực hiện các khoản đầu tư có mục tiêu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 15, sẽ có các dự án xây dựng khác và các điều kiện khác. Theo đó, trong các điều kiện khác nhau, người cho vay-nhà đầu tư từ cộng đồng SWC của chúng tôi sẽ tham gia.

Nhưng trong mọi trường hợp, cả cho các nhà đầu tư chiến lược lớn và cho bạn và tôi – những nhà đầu tư nhỏ đã cung cấp tài chính công trong 5 năm – điều quan trọng là các cổ phiếu được liệt kê trên IPO.

Một ví dụ khác về lỗi không thể chấp nhận được trong việc cung cấp thông tin. Trong tin nhắn âm thanh của mình, một người nào đó từ SWIG trước đây tuyên bố rằng công ty sẽ công khai và sẽ có giá $ 30 mỗi cổ phiếu. Nhưng thực tế là các cổ phiếu luôn công khai IPO theo mệnh giá, và sau đó thị trường sẽ hiển thị và xác định giá trị của cổ phiếu. Hơn nữa, theo các quy tắc, quyền truy cập của chúng tôi vào thị trường này sẽ là 180 ngày sau khi nó mở cửa. Trong 180 ngày, chúng tôi sẽ quan sát giá trị thị trường của cổ phiếu thay đổi như thế nào. Mọi thứ khác chỉ là suy đoán và truyện cổ tích, không được hỗ trợ bởi bất kỳ sự thật nào!

Một lần nữa: Chúng tôi không mua cổ phiếu, chúng tôi tín dụng công nghệ tiên tiến. Yêu cầu được thể hiện chính xác !!!

Những gì khác sẽ thay đổi trong quá trình đổi thương hiệu. Gói đào tạo thưởng kết hợp sẽ xuất hiện. Tức là bằng cách cho vay một số tiền nhất định + bạn có được gói đào tạo thưởng, nhờ đó có thể tìm hiểu các công cụ kinh doanh Internet và cách quản lý doanh nghiệp này từng bước.

Điều gì tiếp theo, sau khi hoàn thành giai đoạn 15? Hai quá trình song song:

Hoàn thành các giai đoạn 14-15; gói đào tạo; Internet công cụ và kỹ năng.

Các dự án xây dựng về giao thông đổi mới và tạo ra mạng TRANSNET (không có thuật ngữ SW !!!); Ghép đôi EcoProjects.

Hai quy trình này dẫn đến một mục tiêu: rút cổ phiếu trên IPO hoặc rút mã thông báo SWG thông qua nền tảng blockchain.

Có thể công ty mẹ đang chuẩn bị một thủ tục để vào các nhà đầu tư chính thông qua mã thông báo SWG. Và điều này cho thấy nền tảng sẽ bắt đầu hoạt động. Tức là Một trong những cơ chế kích hoạt và thanh khoản của cổ phiếu sẽ là trao đổi mã thông báo của họ. Nhiều khả năng, quá trình bán mã thông báo sẽ bắt đầu, có một kế hoạch cho Sách trắng cho đến ngày 1 tháng 7 năm sau. Quá trình đã bắt đầu, chúng tôi chỉ có thể chờ đợi.

Chúng ta sẽ là đồng sở hữu trong các dự án đường không gian và mùn? Bất cứ điều gì là có thể. Con đường không gian – trong tương lai xa. Năm gần nhất là 2020-2035, có thể làm việc với công nghệ mùn (nếu công ty mẹ giao nhiệm vụ đó), cũng như phát triển và xây dựng nhà ở sinh thái, khu định cư sinh thái và các dự án thành phố sinh thái cần có các điều kiện kỹ thuật.

Có thể vào công ty chỉ cho mã thông báo? Hiện tại Chưa.

Về việc mua lại, cho ai 75+ Có 2 điểm chính:
1. Tôi có thể lấy tiền ở đâu cho việc này?
2. Sẽ cần thiết phải sửa đổi điều lệ và đưa ra quyết định.
Sau đó, các nhà đầu tư quan trọng sẽ có câu hỏi. Do đó, mọi thứ phải được thực hiện rất cẩn thận. Đề xuất được thực hiện, tính toán đang được tiến hành.

Tiền biến thành bê tông và kim loại – làm thế nào để bạn lấy lại? Tại sao trả lại chúng? Họ đã viết hoa, họ sẽ tham gia vào thị trường chứng khoán mở hoặc trở thành thanh khoản thông qua các mã thông báo và họ sẽ biến thành tiền. Viết hoa ước tính được hiển thị ở trên. Lợi ích của cả việc bán cổ phần và nhận cổ tức.

Cảm ơn bạn đã quan tâm! Hãy cởi mở để học hỏi. Tôi chúc bạn mạnh mẽ và thịnh vượng, cho bạn và những người thân yêu của bạn! Chúng tôi sẽ xây dựng các tuyến Transnet sáng tạo và Cứu thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 11/12/2019

T4 Th12 18 , 2019
<span class="rt-reading-time" style="display: block;"><span class="rt-label rt-prefix">Reading Time: </span> <span class="rt-time">7</span> <span class="rt-label rt-postfix">minutes</span></span> Hội thảo trực tuyến từ ngày 11.12.19 Tin tức chính là vào ngày 5 tháng 12 năm 2019, đã có sự chuyển đổi sang giai đoạn 14 và thay đổi giảm giá. Các giai đoạn tiếp theo là nghiêm trọng nhất về tài chính, rất nhiều phụ thuộc vào chúng tôi. Tập trung về […]

Bài viết mới