Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 13/11/2019

Reading Time: 9 minutes

Hội thảo trực tuyến 13/11/19

Tất cả các bạn đã xem video tuyệt vời này có thể được sử dụng như một công cụ cho công việc hiệu quả: tổng phụ cho năm 2019
THÔNG BÁO:

Đào tạo. Khóa đào tạo gần nhất sẽ diễn ra tại Litva, Vilnius. Ngày 30 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2019 – Đào tạo quốc tế giả lập Loa giả lập. Ứng xử sẽ là một giám đốc chuyên nghiệp. Sẽ có một hình thức đào tạo chung và một hình thức đào tạo khép kín có trả tiền (bán hàng, tiếp thị qua điện thoại, tâm lý học, đàm phán) làm thế nào để có hiệu quả nhất có thể trong một thế giới đang thay đổi bằng cách phát triển dự án SkyWay.

Chuyển sang giai đoạn mới 14 vào ngày 5 tháng 12, 23:59 – cho đến thời điểm đó bạn có thể đầu tư vào các điều kiện cũ, sau đó chỉ trong điều kiện mới.

Vào cuối tháng 10 năm 2019, lãnh thổ của SkyWay ở Sharjah đã được người cai trị của Sharjah, Sheikh Sultan III bin Muhammad al-Qasimi đến thăm. Cùng tham dự là các phái đoàn và tổ chức của các nhóm chính phủ cao nhất, mà công ty mẹ sẽ hợp tác. Công việc của Unicar nhiệt đới trong chế độ thử nghiệm đã được chứng minh. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp.
Một đội ngũ khổng lồ đã làm rất nhiều công việc sơ bộ, nhưng phần lớn vẫn ở phía sau hậu trường. Trong 8 tháng, hầu hết thời gian bận rộn để tìm các liên hệ, phê duyệt cần thiết, tức là thông tin liên lạc đã được thiết lập, mà bây giờ là siêu hiệu quả. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào chứng nhận ở đây.
Sự kiện này được bao phủ bởi nhiều phương tiện truyền thông. Trên trình bảo vệ màn hình Instagram của SRTI, bạn có thể thấy SkyWay trong số các công nghệ cải tiến khác.

Vào cuối tháng 10 năm 2019, lãnh thổ của SkyWay ở Sharjah đã được người cai trị của Sharjah, Sheikh Sultan III bin Muhammad al-Qasimi đến thăm. Cùng tham dự là các phái đoàn và tổ chức của các nhóm chính phủ cao nhất, mà công ty mẹ sẽ hợp tác. Công việc của Unicar nhiệt đới trong chế độ thử nghiệm đã được chứng minh. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp.
Một đội ngũ khổng lồ đã làm rất nhiều công việc sơ bộ, nhưng phần lớn vẫn ở phía sau hậu trường. Trong 8 tháng, hầu hết thời gian bận rộn để tìm các liên hệ, phê duyệt cần thiết, tức là thông tin liên lạc đã được thiết lập, mà bây giờ là siêu hiệu quả. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào chứng nhận ở đây.

Sự kiện này được bao phủ bởi nhiều phương tiện truyền thông. Trên trình bảo vệ màn hình Instagram của SRTI, bạn có thể thấy SkyWay trong số các công nghệ cải tiến khác.

Tăng trưởng và thành tựu của SW. Đây là một ngành công nghiệp mới, được tạo ra từ đầu trong một thời gian ngắn. Hơn 4 năm, hơn 86 KB đã được tạo ra, các trang web sản xuất (riêng, không thuê), chúng tôi đang chuẩn bị cho sản xuất quy mô nhỏ, hơn 1000 nhân viên. Một số lượng lớn các đối tác trên toàn thế giới.
Trong công nghệ, mọi thứ đều phát triển theo cấp số nhân. Do đó, khi mọi thứ đã được kiểm tra và chứng nhận, việc xây dựng ở giai đoạn 2 và 3 sẽ còn nhanh hơn nữa.
Chúng tôi không có đối thủ cạnh tranh. Vận chuyển nào hiệu quả nhất khi di chuyển đường dài? Bài viết mới về OnAir du lịch an toàn cho tương lai.

Tất cả chúng ta đều là người tiêu dùng và thời đại tiêu dùng sẽ chuyển sang Transnet, sang các cổ phiếu đang hoạt động của chúng ta. Thông qua điện thoại thông minh, sẽ sớm có thể phân tích chiếc áo khoác được mặc trên người bạn và bạn có thể đặt mua một chiếc tương tự. NHƯNG! Làm thế nào để giao hàng? Tốc độ của hệ thống giao thông đứng sau tốc độ của hệ thống truyền thông tin, và điều này cần phải được thay đổi. Tạo ra một ngành công nghiệp tích hợp là những gì chúng ta gọi là EcoMir ngày nay.

Vận chuyển SW thông minh là tự học. Trong khi anh đang học cách nhận ra chim, xe hơi và vân vân. Nhưng anh sẽ sớm thành thạo các chức năng khác, bao gồm và một chiếc điện thoại thông minh. Và nó sẽ không dài.

Xu hướng và dự báo. Dự báo của R. Kurtzvel là vào năm 2020. hợp nhất một máy tính và giao diện con người. Mặc dù điều này sẽ không được mong muốn, nhưng nó đã được thử nghiệm trên động vật, điều này cho thấy tốc độ phát triển công nghệ. Và công nghệ của chúng tôi cũng sẽ phát triển nhanh chóng.

Cách tốt nhất để nhận ra dự báo là tạo ra tương lai. A. Yunitsky không chỉ dự đoán, ông còn tạo ra công nghệ sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Ví dụ, một trong những chuyên gia dự đoán ngày đóng cửa của sân bay cuối cùng. Ông nói rằng vào năm 2042, hầu hết các phương tiện sẽ trở thành không người lái.

Năm 2042, việc thay thế vận tải truyền thống bằng vận tải trên Trái đất sẽ bắt đầu.
Vào năm 2069, một chuyên gia dự đoán rằng việc vận chuyển từ tính sẽ đi vào các con đường. Nhưng đây là độ trễ và lỗi, bởi vì vận chuyển trên mặt đất không phải là từ tính và vô nghĩa, chúng tôi di chuyển trên các bánh xe thép dọc theo một đường ray thép.
Năm 2079, sân bay cuối cùng sẽ đóng cửa, bởi vì nó sẽ không hiệu quả về mặt thời gian.

Thế hệ trẻ hiện đại thậm chí còn giảm các từ nhiều nhất có thể, họ coi trọng thời gian và họ sẽ đánh giá cao khả năng di chuyển tối đa và số lượng dịch vụ tối đa tại thời điểm chuyển động. Và chỉ có công nghệ của chúng tôi có thể cung cấp cho nó, và SW sẽ dần thay thế các loại hình vận tải khác. Ví dụ: mạng xã hội, Tick Tick-Tok, – có một đối tượng trẻ, hiện 16-18 tuổi và sau 10-20 năm, họ là nhà đầu tư tiềm năng của chúng tôi, cả trong TransNet và EcoMir. Có thể các mạng xã hội cũng sẽ đi vào bên trong các cổ phiếu.

Định luật Moore – sự gia tăng hiệu suất máy tính, đồng thời giảm chi phí hàng hóa. Và trong lĩnh vực vận tải trên Trái đất, giá vé sẽ giảm dần và sẽ về không do các dịch vụ được cung cấp. Một người trả mã thông báo cho việc đi lại trên nền tảng blockchain của chúng tôi nhận được cả dịch vụ ảo và thực, điều mà các công ty khác không có. Và công việc có tầm nhìn khổng lồ của A. Yunitsky và toàn đội là họ kịp thời đánh giá cao những lợi thế của công nghệ blockchain.

Tất cả điều này cần được thảo luận trong các bài thuyết trình EcoMir của bạn, và không chỉ là chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Xây dựng tại Sharjah đang đạt được đà. Việc xây dựng tuyến 2 đã bắt đầu, nó sẽ là 2 km. Giai đoạn 3 sẽ được xây dựng song song. Chứng nhận và thực hiện các AP thương mại phụ thuộc vào việc xây dựng này. Tôi nghĩ rằng vào năm 2020, chúng tôi sẽ được trang bị vũ khí đầy đủ.

Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị cho sản xuất quy mô nhỏ.

Trong hình dưới đây – cái gọi là. “Sản xuất bụi”. Dưới đây là những cỗ máy phức tạp nhất sẽ hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người. Sản xuất robot đang được tạo ra. Được sử dụng bởi CPU. Công ty hành động từ trái tim. Anh ta công khai nói những loại chuyên gia anh ta cần. Nhiều vị trí tuyển dụng mới xuất hiện, nhưng họ không vi phạm các quyền và tối ưu hóa giờ làm việc.

Sự hình thành của trường khoa học, thiết kế và kỹ thuật của A. Yunitskiy, đã được công nhận và đã hình thành, đang diễn ra. và sẽ thích ứng với các điều kiện thay đổi của thế giới chúng ta, và tích hợp vào các ngành công nghiệp mới nổi khác, vào các chương trình của các trường đại học vận tải chuỗi trong tương lai. Sinh viên đã viết tác phẩm tốt nghiệp về vận chuyển chuỗi.

Tại Yekaterinburg, một diễn đàn quốc tế đã được tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên Hợp Quốc. Trước Tết, một hội nghị khác sẽ được tổ chức ở đó.

Bây giờ các giám tuyển khu vực mang biểu ngữ SW cho các quốc gia và khu vực. Quảng bá SW Capital trên khắp Châu Phi và Nigeria. Các nhà lãnh đạo đã tự khởi xướng và chuẩn bị báo cáo mà không tập trung vào AP! Rất cám ơn Christian (đại sứ đầu tiên). Tại Nigeria, một số lượng lớn người tham gia triển lãm của Phòng Thương mại và Công nghiệp, Bạn có thể đến các triển lãm để cung cấp thông tin và mời tham dự một sự kiện sau – sử dụng công cụ này.
Sản phẩm tinh vi của chúng tôi cho thấy rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể khó quảng bá hơn trong thực tế.
Thế hệ Skywayers đang phát triển của chúng tôi là nhà lãnh đạo EcoWorld tương lai của chúng tôi.
Sau giai đoạn thứ 15, chúng tôi sẽ tài trợ cho dự án theo dự án trên một nền tảng duy nhất và nó không quá nhiều về AP, mà là về các công nghệ SkyWay và EcoMir mới có khả năng thanh toán nhanh hơn nhiều.

Theo logic:

vâng, không

sự lựa chọn của bạn là gì

bạn có muốn tham gia hàng trăm ngàn nhà khoa học đã công bố biến đổi khí hậu và hiện đang bị chúng ta đe dọa.

Và, rất có thể, mọi người sẽ đồng ý và đóng góp khả thi cho sự phát triển của công nghệ đó có thể cứu sống các thế hệ tương lai.
Mỗi dự báo và tuyên ngôn về cuộc khủng hoảng sinh thái có tương quan với sự phát triển của công nghệ SW, hoặc với sự phát triển của Thế giới sinh thái. Tất nhiên, các dự án ký sinh về chủ đề này sẽ xuất hiện. Nhưng điều quan trọng đối với chúng tôi là dự án của chúng tôi phát triển.
Thách thức tối đa là tạo ra một thế giới xanh mới cho các thế hệ tương lai. Tất cả các nhà tài chính và công ty sẽ tham gia đặt tiền điện tử hoặc IPO sẽ đánh giá cao tiềm năng kinh tế của công ty chúng tôi.
Mọi người vẫn có thể đầu tư, nhưng điều này sẽ không luôn luôn như vậy!

CÂU HỎI:
Chúng ta sẽ là đồng sở hữu của những gì đang được thực hiện ở Sharjah? Tôi muốn không phải là đồng sở hữu, mà là 100 chủ sở hữu. Có lẽ tại một số điểm chúng tôi sẽ là đồng sở hữu.

Có thể nói lên ít nhất một hướng đi mới, từ những hướng đi trước 10 năm không? Kho hàng tốc độ cao ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất lên tới 500 km / h, vận chuyển siêu tốc, chuẩn bị cho việc tạo ra SpaceWay và tạo ra các trạm sẽ cung cấp cho bánh đà OTC. Chuỗi chân không kính, gia cố đường băng, mùn, Unicont, EcoKosmoDoma. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Zvezda, A. Yunitsky đã mô tả khái niệm EcoCosmoDom, đầu tiên trên trái đất, là một điểm đến du lịch.

Mùn và vũ trụ sẽ không được kết nối với chúng tôi? Vâng, rất có thể, bởi vì có rất nhiều thứ được kết nối với chúng tôi.

Lối vào gốc sẽ bị đóng cửa trong năm nay? Nhiều khả năng là không.

Có tin tức gì về dự án SkyWay ở Dubai không? Theo dõi tin tức từ Kirichenko. Những gì có thể được lên tiếng, anh lên tiếng.

Khi nào sẽ được đào tạo? Một hội thảo trực tuyến trên Instagram đang được chuẩn bị bằng tiếng Nga và tiếng Anh, chúng tôi đang chuẩn bị cho một định dạng đào tạo quốc tế. Chúng ta cần phát triển rất nghiêm túc trên bản thân để kết thúc giao dịch trên các sản phẩm sau gấp 10 – 100 lần so với hiện nay.

Mua lại sẽ đi qua nền tảng blockchain? Thời gian sẽ trả lời. Nhân tiện, việc đóng cửa lối vào công nghệ gốc phụ thuộc một phần vào các khoản thanh toán tạm ứng.
Xây dựng SkyWay cứu hành tinh! Nhường đường cho TransNet World!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 21/11/2019

T4 Th12 18 , 2019
<span class="rt-reading-time" style="display: block;"><span class="rt-label rt-prefix">Reading Time: </span> <span class="rt-time">9</span> <span class="rt-label rt-postfix">minutes</span></span> Hội thảo trực tuyến từ 21/11/2019 https://youtu.be/B7xQh6HKuu0 – với thời gian. Chúng tôi vượt qua giai đoạn 13, trước ngày 14 và 15, và chuyển từ giai đoạn đầu sang giai đoạn thứ hai. Hình thức của hội thảo trên web sẽ thay đổi, chúng tôi đang chuẩn bị đào tạo và khi […]

Bài viết mới