Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 27/11/2019

Reading Time: 7 minutes

Hội thảo trực tuyến 11/11/19
https://youtu.be/u-_WQEobj0k – với thời gian cho video.
Đây là một hội thảo trực tuyến đánh giá theo hướng mà nhiều người trong chúng ta đã phát triển trong hơn 5 năm, điều này sẽ thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người trên hành tinh Trái đất.

Thông báo: Chương trình đào tạo quốc tế “Loa giả lập” sẽ được tổ chức tại Vilnius (Litva) ngày 30 tháng 11 – ngày 1 tháng 12 năm 2019. Chúng tôi đang xây dựng cả một hệ thống đào tạo.

Việc chuyển sang giai đoạn 14.1 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Trò chơi đang diễn ra ở một mức độ rất nghiêm trọng và chúng ta không nên đánh vào mặt bẩn của Wap. Đó là về việc nâng cao trình độ của chúng tôi. Trình bày công nghệ từ quan điểm thu hút đầu tư, từ quan điểm định hình tương lai – bao nhiêu công nghệ giúp giải quyết một số vấn đề của cả một công ty và các công ty sản xuất nói chung, giúp giảm chi phí + giải quyết các vấn đề môi trường. Đây là những gì thú vị cho các nhà đầu tư lớn tiềm năng. Cho đến nay, không ai có thể nói sẽ có bao nhiêu giai đoạn phụ. Sự kiện đang phát triển rất nhanh.

Về việc đổi thương hiệu của SWIG và SWC. Tất cả phụ thuộc vào bạn và tôi, vào cách chúng tôi cung cấp thông tin về dự án. Chúng ta sẽ học cách nói về công nghệ, về đổi mới, về giao thông trên mặt đất mà không ảnh hưởng đến tên SkyWay. Điều chính là để truyền đạt giá trị mà dự án mang lại, đó là Vận chuyển thông minh và an toàn trên mặt đất.

Cho đến nay, không có tuyên bố chính thức nào về việc đổi thương hiệu của SWC. Trong SWIG, một sự đổi tên đã xảy ra. Chúng tôi là cửa hàng và cửa hàng xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn – đó là một chiến thắng. Nếu chúng ta xây dựng lại thương hiệu, nó sẽ chu đáo, theo logic phát triển.
Vì chúng tôi cam kết phát triển lâu dài, tài khoản cá nhân hiện được dịch sang tiếng Ả Rập và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Việc mua lại cho những người trên 75 tuổi sẽ là chương trình nghị sự đầu tiên trong cuộc họp với công ty mẹ, với CEO Nadezhda Gennadevna Kosareva. Chúng tôi sẽ bảo vệ quan điểm của chúng tôi.

Giá trị của hội thảo trên web của tôi là gì, họ dành cho ai? Tôi đưa ra ý kiến của mình, ý kiến của tôi trên cơ sở những gì đã được đọc, nghiên cứu, phân tích, nghe – cách mà công nghệ chúng ta đang phát triển sẽ thay đổi thế giới và định hình tương lai. Và chúng tôi là người của tương lai.

Bạn sẽ khuyên những người tiền nhiệm của bạn từ quan điểm của một người hiện đại, nếu bạn có một cơ hội như vậy? Khi Internet mới bắt đầu xuất hiện trong họ, bạn sẽ khuyên họ thành thạo những năng lực nào? Chúng tôi sẽ xây dựng đào tạo dựa trên điều này.Xu hướng hiện đại: Instagram, thu hút giao thông, thiết kế cá tính. Ngoài ra, Trường Kỹ thuật Đơn vị, cũng có thể cần được phổ biến. Do đó, khóa học đầu tiên là trên Instagram. Thông qua một thương hiệu cá nhân, truyền tải thông tin về hướng mà chúng tôi đang thúc đẩy. Thu hút giao thông. và những người khác

Vận chuyển thông minh và an toàn “trên mặt đất.” Có một sự tăng tốc trong công nghệ và tốc độ phát triển của tự động hóa nội dung cũng đang tăng lên. Nhớ lại lần truy cập Internet đầu tiên của chúng tôi thông qua modem (bạn phải đợi kết nối để vào mạng). Hoặc các đĩa mềm đầu tiên, sau đó là đĩa SD và HD. Và bây giờ mọi thứ được lưu trữ trên đám mây.

5 cấp độ tự động hóa trong vận tải.

1 – người lái hoàn toàn kiểm soát việc đi xe.
2 – hỗ trợ lái xe (kiểm soát hành trình, đỗ xe tự động, v.v.).
3 – tự động hóa có điều kiện (Tesla), khả năng lái xe bán không người lái.
4 – mức độ tự động hóa cao, cần có một luồng giao thông riêng biệt cùng loại phương tiện, hoàn toàn không người lái.
5 – tự động hóa hoàn toàn, hệ thống kiểm soát và đưa ra quyết định (gần với tàu điện ngầm này, nhưng có những điểm tiêu cực).

Tức là Ngày nay không có hệ thống nào như vận chuyển trên Trái đất, sẽ giải quyết vấn đề vận chuyển. Đối với công nghệ của chúng tôi, đây là máy học hoàn chỉnh và robot hoàn toàn trí tuệ. Tất cả điều này sẽ dẫn đến thực tế là chúng ta sẽ di chuyển trong hệ thống vật lý không gian mạng toàn cầu. Ở đây, blockchain và tokenomics và cryptonomics đều có trong giấy trắng.
Trong công ty, chúng tôi đang tài trợ, giao diện và ứng dụng di động đã được tạo.
Mỗi người trong chúng ta thúc đẩy dự án tạo thành một mô hình nhỏ của cộng đồng. Do đó, khi chúng tôi bắt đầu phát triển trên Instagram, chúng tôi sẽ tạo ra một phong trào rất lớn với các cộng đồng nhỏ này. Bạn đã xây dựng các mô hình mối quan hệ, do đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để phát triển trong các mạng xã hội. Với hành động tối thiểu, khi các đối tác nhân đôi bạn (viết bình luận, hãy phát sóng trực tiếp chung).

Một thiết bị và thiết bị vận chuyển là thứ có giá trị nhất sẽ tạo ra sự vận chuyển trên Trái đất. Bằng cách đăng ký với TransNet, bạn có được toàn bộ thế giới ảo của mình bên trong chiếc xe. Những người trẻ tuổi sẽ chọn và trả tiền cho các dịch vụ như vậy, cho không gian vận chuyển di động.

Khái niệm: thông qua một tổ hợp cơ sở hạ tầng giao thông thông minh, một thành phố thông minh đang dần xuất hiện, bởi vì tất cả các dịch vụ sẽ buộc phải điều chỉnh. Cộng với sự thoải mái tối đa, thân thiện với môi trường, an toàn. sự phong phú của các dịch vụ mà một hành khách sẽ có thể nhận được (trả tiền cho các tiện ích) trong khi giảm chi phí đi lại và vận chuyển. Công ty tạo ra nó sẽ bắt đầu nhanh chóng chinh phục thị trường. Một sản phẩm đang được tạo ra sẽ trở thành nền tảng của nền tảng và điều này nói lên vốn hóa nghiêm trọng trong tương lai.
Như bạn có thể thấy, một số bảng và tính toán không bắt buộc để hiển thị triển vọng và lợi ích của công nghệ trong bản trình bày. Không cần đầu cơ, chỉ sử dụng sự thật! Trò chơi lớn yêu thích sự im lặng. Bây giờ điều chính là không gây hại! Những gì được đề cập chính thức, chúng ta có thể nói về, nhưng không tôn tạo nó. Trên tài khoản chính thức của Công viên Sharjah trong phần lịch sử – có một danh sách các tin tức về công ty của chúng tôi.

Diễn đàn Giao thông vận tải và Logistics Logistics đã được tổ chức – A.E. Yunitsky đã phát biểu tại đó. Diễn đàn, hội nghị đang và sẽ được tổ chức, quá trình đang diễn ra.
Có một sự hiện đại hóa và mở rộng sản xuất. Công ty đang chuẩn bị cho sản xuất quy mô nhỏ. Chi phí của chiếc máy thông minh Okuma được mua gần đây là hơn 500 nghìn đô la. Trung tâm gia công mới có thể làm việc với nhiều loại vật liệu: từ nhựa đến thép cứng. Có rất ít chuyên gia có thể điều khiển cỗ máy này, nhưng họ đã bị String Technologies CJSC thu hút.
Có một kế hoạch mở rộng sản xuất trong khu vực tự do kinh tế của Minsk. Tức là những gì được tuyên bố bởi A.E. Yunitsky tại EcoFest 2019 đang được triển khai.

Ultralight cán chứng khoán – như một khái niệm cho câu cá (tức là cho mục đích làm việc). Trên thực tế, đây là một đường cao tốc thương mại để thu hút khách du lịch. Khoảng cách 1 km, có thể khắc phục với cổ phiếu siêu nhẹ. Dưới đây là sự phát triển và cải tiến công nghệ cho tổ hợp cơ sở hạ tầng giao thông ở Sharjah. Đây là một loại mạng lưới đa dạng hóa và an toàn – dự án hiện tại sẽ được xây dựng trên lãnh thổ của Belarus, nhưng nó vẫn cần phải được thống nhất.

Trung tâm đổi mới thế giới ở Sharjah. Hỗ trợ neo của dòng đầu tiên đang được xây dựng và các hỗ trợ của dòng thứ hai đã được xây dựng song song. Bạn và tôi cần thể hiện kết quả xuất sắc, và người đó liên quan đến rủi ro và lợi nhuận tiềm năng, và anh ấy đưa ra lựa chọn của riêng mình.
Đây là minh chứng cá nhân của tôi về cách truyền đạt thông tin về công nghệ giao thông trên mặt đất mà không cần sử dụng tên SkyWay.
Sinh thái đang xấu đi, và tiền nghiêm trọng đang được thực hiện về điều này. Ở Ấn Độ, quán bar đầu tiên bán không khí sạch (oxy) đã được mở tại Delhi. Và công nghệ mà chúng tôi đang phát triển, nó làm sạch không gian, và giảm sự phân bổ đất đai, và khôi phục lớp màu mỡ của đất, và làm cho phổi của chúng ta sạch hơn. Logic của công ty mà chúng tôi tài trợ là sự hợp nhất của con người với thiên nhiên, cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người sống trên hành tinh Trái đất,
Vào ngày 5 tháng 12, một sự thay đổi giai đoạn sẽ diễn ra, hãy mua cổ phần của một công ty sẽ thay đổi ngành vận tải một lần và mãi mãi! Mọi người đều có thể đầu tư.
Hội thảo trực tuyến tiếp theo nhiều khả năng sẽ được tổ chức vào lúc 11 hoặc 11:30 giờ Moscow trong 2 tuần.
Thay đổi suy nghĩ và điều kiện tài chính của bạn chỉ theo một cách tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 05/12/2019

T4 Th12 18 , 2019
<span class="rt-reading-time" style="display: block;"><span class="rt-label rt-prefix">Reading Time: </span> <span class="rt-time">7</span> <span class="rt-label rt-postfix">minutes</span></span> Hội thảo trực tuyến từ ngày 12/05/2019 Tại Litva (Vilnius), một hội nghị và đào tạo (thông thạo về trình bày và tiếp thị thông tin) đã diễn ra. Chúng tôi làm việc trên ví dụ về sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm không thay đổi, nhưng chúng ta phải cẩn thận […]

Bài viết mới