Hội thảo trực tuyến Webinar ngày 7/11/2019

Reading Time: 7 minutes

Hôm qua chúng tôi trở về từ Việt Nam. Trong số các vấn đề khác, một cuộc kiểm tra của chùa đã được thực hiện về vấn đề liệu có thể mở rộng một tuyến đường để tiếp cận cho những người hành hương đến chùa này. Việc leo núi không hề đơn giản, bạn cần di chuyển hồ, đi xe máy và 1 km. đi bộ
Ngoài ra còn có một cuộc họp với các chuyên gia và chuyên gia hàng đầu từ các tỉnh khác nhau (hơn 200 người). Các vấn đề mà ngày nay được khách hàng quan tâm, bao gồm Việt Nam. Đây là những câu hỏi về UAE, ETP, sản xuất mới, chúng ta đang xây dựng một cái gì đó, v.v.

Chúng ta đang xây dựng một cái gì đó? Chúng tôi xây dựng, thử nghiệm các công nghệ ở UAE (trong Trung tâm đổi mới Sharjah) và trong SkyWay EcoTechnoPark. Đã xây dựng 6 tuyến đường ray và 5 km, cùng với vận chuyển băng tải và vành đai.

Đó là một phần của sản xuất? Họ cho thấy một tổ hợp sản xuất mới, tất cả gia công sẽ được chuyển hoàn toàn ở đó. Và trên trang web cũ, việc sản xuất Unibuses, Unicars và các phương tiện khác đang mở rộng. + Trong các lĩnh vực công nghệ được thực hiện, ví dụ: chứng nhận được thực hiện và sau đó thử nghiệm trong các chế độ khác nhau.

Đó là một phần của sản xuất? Họ cho thấy một tổ hợp sản xuất mới, tất cả gia công sẽ được chuyển hoàn toàn ở đó. Và trên trang web cũ, việc sản xuất Unibuses, Unicars và các phương tiện khác đang mở rộng. + Trong các lĩnh vực công nghệ được thực hiện, ví dụ: chứng nhận được thực hiện và sau đó thử nghiệm trong các chế độ khác nhau.

Bùng nổ trên CryptoUnit. Cách đây một thời gian (vào tháng 8) tại Việt Nam, một nhà hoạt động nào đó đã kích động mọi người vì các đơn vị tiền điện tử, hứa hẹn lợi nhuận nhanh chóng, sau ngày 16/10/19, khi SWIG tham gia vào STO, mọi người sẽ trở nên giàu có. Tuy nhiên, Khovratov cho biết – các bạn ạ, bạn cần đợi thêm 2 năm nữa. Vì vậy, bạn cần hiểu nơi để chạy, khi nào nên chạy và tại sao nên chạy.
Tuy nhiên, bất chấp tất cả, những cơ hội mới xuất hiện – các công ty tư nhân trở nên quan tâm, người yêu cầu đến và giải thích. Chúng tôi không tham gia vào các dự án mục tiêu (đây là công ty mẹ), nhưng những gì chúng tôi có thể làm là tiến hành kiểm tra sơ bộ, nghiên cứu tiền thiết kế.

Nigeria Đây là 200 triệu người. Một hội nghị đang được chuẩn bị vào đầu tháng 12.

EU Horizont 2020 – giai đoạn cấp vốn 2015-2020, đóng góp cho đến năm 2021 và còn rất nhiều tiền, và dành cho vận tải

EU Horizont 2020 – giai đoạn tài trợ 2015-2020 đóng cửa, tự cấp vốn cho đến năm 2021, và còn rất nhiều tiền còn lại, hơn nữa, cho các giải pháp vVề tính thanh khoản của cổ phiếu thông qua một sàn giao dịch. Có khả năng cao là các token sẽ trở nên thanh khoản nhanh hơn so với cổ phiếu. Do đó, một trong những hướng thanh khoản của cổ phiếu của chúng tôi sẽ là mã thông báo SW Global. Tức là bán một phần cổ phiếu, nó sẽ có thể thông qua mã thông báo. Trong Sách Trắng, có các kế hoạch cho giai đoạn gia nhập thị trường vào năm 2020.
Khi cổ phiếu được liệt kê, bạn sẽ quyết định ngân hàng nào bạn đặt chúng vào tài khoản quảng cáo của bạn. Nó có thể là bất kỳ ngân hàng nào. Tương tự với cổ tức. Hơn nữa, điều này có thể được thực hiện thông qua mã thông báo SWG và lưu trữ chúng trong ví tiền điện tử.ận chuyển và hậu cần. Theo đó, có thể có được tài trợ bổ sung cho nghiên cứu tiền dự án ở châu Âu.

Cơ hội SW toàn cầu mã thông báo: SWGT sẽ trở thành một loại tiền tệ nội bộ, một phương tiện thanh toán lẫn nhau, thanh toán cho các dịch vụ SkyWay. Tất cả điều này sẽ nhanh chóng làm cho cổ phiếu của chúng tôi thanh khoản.
Chúng ta phải chuẩn bị, bởi vì không ai có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra với hệ thống tiền tệ toàn cầu. Người chiến thắng giàu nhất, những người đứng ở nguồn tài chính.


Những gì SkyWay đang làm bây giờ là một tấm khiên, vì vậy hãy làm việc tại doanh nghiệp của chúng tôi mà chúng tôi đã tạo ra và don sắt phải chạy quanh các cửa hàng khác của người khác.

Một lần nữa về các nguồn cổ tức. GTI sẽ tham gia vào hầu hết mọi AP, tất cả phụ thuộc vào sắc thái riêng của các dự án này. Có 3 con voi voi mà trên đó cổ tức được tổ chức:
1 – Dự án xây dựng transnet SW,
2 – nền tảng blockchain,
3 – Công ty vận tải SW.
– Trong số đó,% lợi nhuận thuộc về GTI;
– 20% lợi nhuận GTI sẽ chuyển sang ERSSH 1-3.
– Do đó cổ tức.

Tại sao tiếng Ả Rập được giới thiệu ở SW Capital? Bây giờ, nó không hợp lý để SW Capital làm điều này. Có một sự sắp xếp. Có những đối tác Ả Rập của chúng tôi tự tổ chức việc này. Họ biết rõ hơn làm thế nào để truyền đạt thông tin đúng cách cho các nhà đầu tư. Mặc dù không có người phụ trách khu vực, và bất cứ ai cần nó sẽ hiểu tiếng Anh.

SW Capital có báo cáo tài chính không và tôi có thể xem nó ở đâu? SW Capital không có doanh nghiệp. Đây chỉ là một nền tảng để phục vụ các nhà đầu tư và đầu tư. Cô là một đại lý và người bảo lãnh, được kiểm soát hoàn toàn bởi công ty mẹ và gửi tất cả tiền đến GTI. Do đó, không thể có báo cáo.

Về mặt cổ phiếu – sự khác biệt giữa SWIG và SW Capital là gì? SWIG là một công ty tư nhân kinh doanh với GTI. Với số tiền tích lũy từ việc bán đào tạo, SWIG mua cổ phần từ GTI. Và những cổ phiếu này là một món quà khi một nhà đầu tư mua đào tạo từ SVIG.

Làm thế nào để lập di chúc công chứng? Công chứng sẽ có hiệu lực một thời gian sau khi người lập di chúc rời đi, và nó phải được thực thi và chứng nhận bởi luật sư công chứng (anh ta phải có số nhà nước). Ở Nga, hầu hết các công chứng viên không phải là luật sư.
Ý chí:
– tài khoản cá nhân,
– danh mục đầu tư chứng khoán – trích từ đăng ký công ty,
Những gì bạn cần xác định:

Người mà anh ấy muốn.
những gì anh ấy để lại, một danh sách các cổ phiếu theo số và tên ERSSH, 2 hoặc 3 (cho biết cái nào trong số chúng chứa số lượng cổ phiếu nhất định).
Đăng nhập từ tài khoản cá nhân của bạn và quyền sử dụng nó (không chỉ định mật khẩu !!!).

Quan trọng! Bởi vì đây vẫn là cổ phiếu trong nước, bạn không cần chỉ ra giá trị của cổ phiếu (mệnh giá của chúng) !!! Nếu không, bạn sẽ ngay lập tức cần phải trả thuế và công chứng, và thuế tài sản (thuế nhà nước), vì vậy bạn đánh giá tài sản không quá 100 đô la.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng đã có một ý chí cho một người nào đó từ họ hàng xa hoặc một người bạn. Sau khi ông rời đi, người thân của dòng đầu tiên có thể bắt đầu khởi kiện và khởi kiện, nghĩa là, những di chúc như vậy đang bị tấn công.

Quyên góp thực sự là một giao dịch của sự tha hóa 1). Không có sự tha hóa (quà tặng) có thể được thực hiện cho đến thời điểm công khai, khi cổ phiếu sẽ được lưu hành. Do đó, đặc biệt, công ty không thực hiện mua lại nội bộ, bởi vì nó cũng có thể được công nhận là sự tha hóa nếu không có thay đổi nào được thực hiện trong các tài liệu theo luật định.

2). Quyên góp cho người thân hoặc người khác, cũng như quyên góp cho việc học, là một điều rất gây tranh cãi. Vì vậy, đừng vội vàng cho đi. Di chúc là một vấn đề khác.

Việc hoàn thành giai đoạn 1 đã gần kề, vào ngày 5 tháng 12, giai đoạn chuyển sang giai đoạn 14. Giai đoạn II tiếp theo là sự phát triển của thị trường hệ thống giao thông 2018-2035. Khối này bao gồm các công nghệ mới cần được đưa ra thị trường (kính chân không, bánh xe máy, mùn, v.v.)

Giai đoạn thứ 3, khoảng từ 2027 đến 2050, là OTC. Blockchain mang tất cả lại với nhau.
Những người trong độ tuổi và hoàn cảnh khó khăn, khi nào sẽ có thể nhận ra một số hành động? Chúng tôi đang chuẩn bị tài liệu cho Quỹ EcoPlanet và Quỹ Hợp tác giữa Nhà đầu tư và Cổ đông. Có ý kiến ​​cho rằng quỹ sẽ hỗ trợ vật chất cho các cổ đông dưới số cổ phần họ có. Nhưng có nhiều sự tinh tế hợp pháp.
UniMobile. Họ đang làm việc trên nó, nhưng dự án này không hiệu quả nhất từ ​​quan điểm kinh tế, rất nhiều người sản xuất ô tô cho người khuyết tật không phải là việc của chúng tôi, nhưng đây là một trong những dự án khả thi có thể được đưa ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thành tựu chính của Skyway Giai đoạn 13

T4 Th12 18 , 2019
<span class="rt-reading-time" style="display: block;"><span class="rt-label rt-prefix">Reading Time: </span> <span class="rt-time">7</span> <span class="rt-label rt-postfix">minutes</span></span> Ngày 5 tháng 12 lúc 23:59 theo giờ Matxcơva, dự án SkyWay sẽ hoàn thành thành công giai đoạn phát triển thứ 13 và chính thức chuyển sang giai đoạn áp chót, giai đoạn thứ 14. Như mọi khi, khi chuyển sang giai đoạn mới, việc giảm giá cổ phiếu của công ty […]

Bài viết mới